Nóng: Tìm MH370 trong rừng Campuchia, thấy những điều đáng sợ

(Dân việt) Chuyên gia công nghệ người Anh Ian Wilson và anh trai đang thực hiện hành trình tìm kiếm máy bay mất tích MH370 trong rừng Campuchia và họ cho biết chúng tôi chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì giống như thế.

Tìm MH370 trong rừng Campuchia, thấy những điều đáng sợ
Ian Wilson và anh trai Jack đi bộ xuyên rừng Campuchia để tìm Mh370.

 

Ian Wilson nói thêm rằng người dân địa phương không nói tiếng Anh khiến họ rất khó để hỏi về phương hướng.

Ian cũng nói rằng cây cối quá cao, anh có thể hiểu lý do tại sao trực thăng đã thất bại khi tìm kiếm MH370 trước đây.

Phát biểu từ Campuchia, Wilson nói với Daily Star Online: “Tôi có thể thấy tại sao một chiếc trực thăng không hoạt động. Cây có độ che phủ cao tới 200ft, tôi chưa bao giờ thấy bất cứ thứ gì như thế”. Ian Wilson nói thêm rằng chuyến đi vào địa hình đáng sợ cũng đã khiến anh và người đồng hành bị thương nhẹ.

Họ cũng mang theo túi lớn, mang theo thiết bị đi bộ đường dài và lều cho chuyến đi. Thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm Mh370 này Wilson sẽ tốn khoảng 4.000 bảng Anh, mà anh đã tiết kiệm được kể từ năm 2016.

Ian Wilson tin rằng, MH370 thực sự nằm trong rừng Campuchia dù trước đó một số chuyên gia tin rằng nó chỉ đơn giản là một chiếc máy bay bình thường khác được quét bởi vệ tinh của Google.

Mạng lưới an toàn hàng không và chuyên gia hàng không Jeff Wise tin rằng hình ảnh là một chiếc máy bay khác đang bay nhưng điều này đã bị bác bỏ bởi người sáng lập Unicorn Aerospace, Andre Milne.

Cuộc tìm kiếm của Ian Wilson đang diễn ra và hãng tin Anh Daily Star sẽ cập nhật diễn biến mới mỗi ngày.

Nguồn: Dân Việt

Bình luận Facebook